Ý tưởng trang trí nhà xinh xắn đậm sắc hoa mùa thu

Mất 5 phút để trang trí, bạn đã có một bộ “đồ nội thất ăn được” làm từ táo và bạch đàn. Không chỉ đẹp mắt, đĩa trái cây tươi ngon này còn là bữa sáng hay bữa ăn nhẹ cực ngon miệng. Đặc biệt là bạn không mất quá nhiều thời gian để bài trí. Trang trí này bao gồm táo, lê và hạt bạch đàn.

Nếu bạn đang có ý định tổ chức một bữa tiệc tại nông trại, một bữa tiệc mộc mạc hoặc chỉ đơn giản là đẹp nhà ngày cuối tuần, tại sao không thử trang trí nhà từ những loại rau củ quả có sẵn vào mùa thu? Mang lại cảm giác thu hoạch cực mới mẻ, những kiểu trang trí được hoàn thiện từ những loại trái thơm ngon ngọt cực phổ biến vào mùa thu này chắc chắn sẽ khiến bạn say lòng.

Một số ý tưởng cho việc trang trí có thể chỉ mất một vài phút thực hiện. Chỉ cần một chiếc bát lớn, một số loại quả như táo và cây xanh. Đổ đầy bát của bạn những trái táo thơm ngon và cắt một vài nhành bạch đàn cắm xung quanh, để lấp đầy khoảng trống giữa những trái táo… vậy là việc tạo “đồ nội thất ăn được” đã hoàn thiện rồi. Một số ý tưởng về việc trang trí hoa quả dưới đây có thể là thứ bạn đang cần:

photo 0 1539249798953909227773 Ý tưởng trang trí nhà xinh xắn đậm sắc hoa mùa thu
Mất 5 phút để trang trí, bạn đã có một bộ “đồ nội thất ăn được” làm từ táo và bạch đàn. Không chỉ đẹp mắt, đĩa trái cây tươi ngon này còn là bữa sáng hay bữa ăn nhẹ cực ngon miệng. Đặc biệt là bạn không mất quá nhiều thời gian để bài trí. Trang trí này bao gồm táo, lê và hạt bạch đàn.

photo 1 15392497989542018566367 Ý tưởng trang trí nhà xinh xắn đậm sắc hoa mùa thu
Trang trí nhà đậm chất thu với đĩa đầy táo, lê ở trung tâm. Một chiếc đĩa bày biện trái cây tuyệt vời của mùa thu sẽ đẹp hơn hẳn trên bàn Lễ Tạ Ơn, lại được tô điểm thêm với nhánh lá xanh đem lại hình thức bắt mắt. Những sắc đỏ, cam, vàng tràn ngập từ những loại quả mọng, lá xanh… sẽ đem lại đĩa quả trang trí mùa thu tuyệt vời.

photo 2 153924979895699999462 Ý tưởng trang trí nhà xinh xắn đậm sắc hoa mùa thuTrung tâm của món đồ trang trí này vô cùng hoàn hảo vì bạn có thể sử dụng sẵn những gì có trong tủ lạnh – những nguyên liệu này có thể được tái sử dụng vào bữa tối mai chẳng hạn. Sử dụng các sản phẩm theo mùa để tạo ra một chiếc đĩa hoa quả độc đáo cực thích hợp cho dịp Lễ Tạ Ơn.

photo 4 1539249798958290170901 Ý tưởng trang trí nhà xinh xắn đậm sắc hoa mùa thu
Rau củ quả làm trung tâm cho món đồ trang trí này. Không có chuẩn mực đúng hay sai khi tạo ra đĩa rau củ quả này. Sử dụng những gì bạn có sẵn hoặc có sẵn trong mùa là ý tưởng tốt trong trang trí. Những loại rau vào mùa thu và mùa đông là lựa chọn hoàn hảo cho những cách trang trí này vì chúng rất cứng, không héo dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện của loại sắp xếp này bằng cách thêm nhiều trái cây so với rau quả.

photo 3 15392497989561031488955 Ý tưởng trang trí nhà xinh xắn đậm sắc hoa mùa thuTrang trí rau củ quả nổi bật với sắc xanh làm trung tâm. Lấy cảm hứng từ mùa thu đầy màu sắc và hương vị tuyệt vời, vật trang trí này được làm từ trái cây và quả mọng như quả mâm xôi, sung, lê, nho, mận và lựu. Bạn sẽ không cần nhiều hơn những loại quả khác mà chỉ cần đặt chúng lên đĩa hoặc bát và trang trí, sắp đặt tùy thích.

photo 5 15392497989581134567362 Ý tưởng trang trí nhà xinh xắn đậm sắc hoa mùa thu
Đĩa trang trí rau, trái cây mùa thu hiện lên đầy sức sống. Dạo quanh khu chợ địa phương, bạn sẽ có một chuỗi những nguyên liệu đầy màu sắc cần thiết để tạo ra đồ nội thất ăn được mà không cần hoa để trang trí này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *