Khu nhà tập thể hiện đại, tiện nghi ở Mexico

Công ty kiến trúc Taller Hector Barroso đã cho ra mắt một khu nhà tập thể hiện đại, tiện nghi ở Mexico, với những bức tường bê tông màu Caramel ấm áp đặc trưng.

Dự án LC710 là tòa nhà bốn tầng nằm trong khu dân cư của Colonia del Valle, diện tích khoảng 960m2, gồm nhiều căn phòng tương tự về cấu trúc và vật liệu.

nha tap the 1 Khu nhà tập thể hiện đại, tiện nghi ở Mexico
Dự án được thiết kế với dạng hình chữ nhật gồm ba tòa tháp riêng biệt, mặt trước tòa nhà chỉ rộng khoảng 10m nhưng chiều dài lên đến 32m.

nha tap the 2 1 Khu nhà tập thể hiện đại, tiện nghi ở Mexico
LC710 được xây dựng chủ yếu bằng thép và bê tông và được phối màu tương tự như màu gỗ nhạt, nhìn từ xa cả toàn nhà như được xây hoàn toàn từ gỗ. Điều này đem lại cảm giác ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên cho tòa nhà.

nha tap the 3 2 Khu nhà tập thể hiện đại, tiện nghi ở Mexico
Các vật liệu được sử dụng có độ bền cao, khắc phục được khí hậu ẩm ướt của thành phố. Những vật liệu này không cần bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên nhưng lại có tuổi thọ cao.

nha tap the 4 Khu nhà tập thể hiện đại, tiện nghi ở Mexico
Điểm đặc trưng trong thiết kế của tòa nhà là ba mặt cong lõm bên ngoài, cong lồi ở các tầng trên và tương phản lõm vào ở tầng sát mặt đất.

Tòa tháp đầu tiên chứa bốn căn hộ tương tự nhau, mỗi căn hộ đều có nhà bếp với không gian mở, khu vực ăn uống và một sân hiên. Tòa tháp thứ hai gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm cùng hành lang trải dài nối 3 tòa tháp lại với nhau. Tòa tháp thứ ba lại được thiết kế thành hai căn hộ 2 tầng.

nha tap the 5 2 Khu nhà tập thể hiện đại, tiện nghi ở Mexiconha tap the sang chanh nhu resort len bao tay Khu nhà tập thể hiện đại, tiện nghi ở Mexiconha tap the sang chanh nhu resort len bao tay 2 Khu nhà tập thể hiện đại, tiện nghi ở Mexico
Nội thất trong tòa nhà đều làm bằng gỗ có màu tối hoặc bằng các vật liệu khác có màu tương tự như màu tường giúp đem lại sự thống nhất và gắn kết với phần còn lại của tòa nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *