Những không gian phòng ngủ đẹp tinh tế không tì vết

Bạn sẽ nhanh chóng bị đốn ngã bởi những phòng ngủ chất mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây. Sự đầu tư, chau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất trong căn phòng cùng mang đến vẻ đẹp tinh tế không tì vết.

Bạn sẽ nhanh chóng bị đốn ngã bởi những phòng ngủ chất mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây. Sự đầu tư, chau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất trong căn phòng cùng mang đến vẻ đẹp tinh tế không tì vết.

tham khao nhung khong gian phong ngu chat phat ngat nha nguoi ta 01 Những không gian phòng ngủ đẹp tinh tế không tì vết

Bức tường chấm bi xua tan sự khô khan và nhàm chán trong căn phòng từ đầu đến cuối đều trắng tinh này. Tuy nhiên, với gợi ý này, bạn chỉ nên thực hiện duy nhất một mảng tường thôi nhé!

tham khao nhung khong gian phong ngu chat phat ngat nha nguoi ta 02 Những không gian phòng ngủ đẹp tinh tế không tì vết

Với những dòng chữ in typography mang đến chút cổ điển cho căn phòng theo chủ nghĩa đơn giản hóa này. Thảm lông, gỗ, cửa sổ rộng – những đặc trưng không thể nhầm lẫn trong phong cách Scandinavia!

tham khao nhung khong gian phong ngu chat phat ngat nha nguoi ta 03 Những không gian phòng ngủ đẹp tinh tế không tì vết

Một kiểu dán decan typography khác nhưng lại tạo ấn tượng, sự độc đáo và chất nghệ cho căn phòng tinh khôi trên.

tham khao nhung khong gian phong ngu chat phat ngat nha nguoi ta 04 Những không gian phòng ngủ đẹp tinh tế không tì vết

Cùng một bức tường cho kệ dự trữ đồ và tranh ảnh nghệ thuật, tại sao không? Chỉ cần bạn sắp xếp hợp lý và lựa chọn những tông màu dịu, sáng phù hợp với nhau, là đâu sẽ vào đó!

tham khao nhung khong gian phong ngu chat phat ngat nha nguoi ta 05 Những không gian phòng ngủ đẹp tinh tế không tì vết

Được thiết kế trong một cuộc thi trang trí nội thất, căn phòng ngủ này của Melissa Hegge là một tác phẩm tuyệt đẹp của khung cửa sổ lớn, với view rộng nhìn ra thành phố nhộn nhịp. Còn gì tận hưởng hơn khi tối đến tràn đầy cảm hứng khi ngắm nhìn khung cảnh đường xá lên đèn và sáng dậy thì tràn đầy năng lượng từ ánh mặt trời!

tham khao nhung khong gian phong ngu chat phat ngat nha nguoi ta 06 Những không gian phòng ngủ đẹp tinh tế không tì vết

Chiếc giường ngủ đen xám tương phản với tông màu trắng chủ đạo của căn phòng, trở thành điểm nhấn và dường như thế khiến người ở cảm thấy ấm cúng, dễ chịu hơn. Căn phòng này còn chứng tỏ nếu biết lựa chọn và sắp xếp tranh ảnh đúng cách trên mảng tường trắng, bạn sẽ có được một không gian cực kỳ chất và nghệ thuật.

tham khao nhung khong gian phong ngu chat phat ngat nha nguoi ta 07 Những không gian phòng ngủ đẹp tinh tế không tì vết

Căn phòng có cửa nhà tắm rất riêng, giống như cửa tủ quần áo. Trong khiđó, quần áo lại được xếp “lộ thiên” trong không gian, một trong những cách trang trí phòng ngủ yêu thích của các fashionista.

tham khao nhung khong gian phong ngu chat phat ngat nha nguoi ta 08 Những không gian phòng ngủ đẹp tinh tế không tì vết

Với những đồ nội thất đơn giản, thiết kế thanh mảnh cùng việc hạn chế đúng mức đồ dùng quanh phòng, không gian này cùng lúc vừa hiện đại, vừa chất mà vẫn “lịch lãm” quấn hút người xem.

tham khao nhung khong gian phong ngu chat phat ngat nha nguoi ta 09 Những không gian phòng ngủ đẹp tinh tế không tì vết

Tạm nghỉ với sắc trắng tinh, căn phòng trên có mảng tường xanh mang đến tự tươi mới cho phong cách Scandinavia khi “sánh vai” cùng các chất liệu gỗ, thảm lông, tranh chữ và cửa sổ sáng màu.

tham khao nhung khong gian phong ngu chat phat ngat nha nguoi ta 10 Những không gian phòng ngủ đẹp tinh tế không tì vết

Trong phong cách tối giản hóa hay Scandinavian, bạn hãy nhớ những bức tường trắng luôn cần phải được “chăm chút” hơn với những bức tranh đơn giản nhằm tránh sự lạnh lẽo và nhàm chán của một tổng thể không có điểm nhấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *