Mặt học sinh, chỉ cao 1m52 nhưng sở hữu body phụ huynh

0
24
Hyori Hanasaki có khuôn mặt xinh đẹp kiểu búp bê, trong sáng, đáng yêu, thế nhưng vóc dáng của cô nàng lại cực kỳ quyến rũ, mê người.

 Gần đây, cư dân mạng Nhật Bản và Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh một hot girl sở hữu nhan sắc vừa trong sáng vừa gợi cảm, chỉ nhìn qua, nhiều người đã thích mê.

Hot-girl-mat-tre-con-chi-cao-1m52-nhung-khien-bao-nguoi-nguong-mo-vi-body-khung_1

 

Theo tìm hiểu, hot girl này có tên là Hyori Hanasaki, người Nhật Bản, là một hot girl khá nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào.

Hot-girl-mat-tre-con-chi-cao-1m52-nhung-khien-bao-nguoi-nguong-mo-vi-body-khung_2

 

Hyori Hanasaki sinh năm 2001, năm nay mới chỉ 18 tuổi nhưng đã sở hữu kha khá thành tích và kinh nghiệm làm người mẫu. Cô nàng còn là thành viên nổi bật của nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản có tên Chula.

Hot-girl-mat-tre-con-chi-cao-1m52-nhung-khien-bao-nguoi-nguong-mo-vi-body-khung_3

 

Mặc dù chỉ cao 1m52, thế nhưng nhờ khuôn mặt xinh đẹp như búp bê, thân hình nóng bỏng, Hyori Hanasaki chiếm được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Hot-girl-mat-tre-con-chi-cao-1m52-nhung-khien-bao-nguoi-nguong-mo-vi-body-khung_4

 

Nhiều người sau khi nhìn ngắm những hình ảnh của Hyori Hanasaki đã không khỏi ngạc nhiên thích thú. Đa số mọi người đều cho rằng, thật khó để tin, một cô gái có khuôn mặt trẻ thơ lại sở hữu thân hình nóng bỏng, gợi cảm đến nhường này.

Hot-girl-mat-tre-con-chi-cao-1m52-nhung-khien-bao-nguoi-nguong-mo-vi-body-khung_5

 

Thực tế, Hyori Hanasaki có khuôn mặt xinh đẹp kiểu búp bê, trong sáng, đáng yêu, thế nhưng vóc dáng của cô nàng lại cực kỳ quyến rũ, mê người.

Hot-girl-mat-tre-con-chi-cao-1m52-nhung-khien-bao-nguoi-nguong-mo-vi-body-khung_6

 

Thêm vào nụ cười ngọt ngào, giọng nói dễ thương, Hyori Hanasaki quả thực sở hữu lực “sát thương” rất mạnh, đặc biệt là đối với những chàng trai trẻ. Fan hâm mộ của Hyori Hanasaki còn đặt biệt danh cho cô nàng là “máy thu hoạch trái tim thiếu niên”, đủ để thấy sức lôi cuốn của cô nàng là không thể nghi ngờ.

Hot-girl-mat-tre-con-chi-cao-1m52-nhung-khien-bao-nguoi-nguong-mo-vi-body-khung_8

 

Hiện, chỉ tính riêng trên trang Twitter cá nhân, Hyori Hanasaki đã có hơn 25.000 người theo dõi. Mọi động tĩnh của cô nàng đều rất được quan tâm để ý.

Hot-girl-mat-tre-con-chi-cao-1m52-nhung-khien-bao-nguoi-nguong-mo-vi-body-khung_9

 

Qua lần nổi tiếng này, chắc chắn Hyori Hanasaki sẽ có thêm nhiều fan hâm mộ.


Nguồn: doanhnghiepvn.vn

LEAVE A REPLY