Với công thức này sẽ giúp thanh bánh sữa vàng ruộm, vỏ giòn, bên trong dẻo thơm ai cũng thích.
Nguyên liệu
240ml nước cốt dừa
60ml sữa tươi
3 thìa súp bột ngô
3 thìa súp đường
2 quả trứng to, đánh tan
60g bột ngô để làm bột áo
240g bột chiên xù
Dầu ăn
Cách làm
Bước 1
Cho nước cốt dừa, sữa tươi, đường, bột ngô vào nồi. Bật lửa vừa.
Bước 2
Dùng phới lồng khuấy liên tục cho tới khi hỗn hợp sánh đặc.
Bước 3
Đổ bánh sữa ra khay có lót sẵn màng bọc thực phẩm. Sau đó đợi cho bánh nguội bánh sẽ tự động đông lại. Cắt thành từng miếng dài 5cm rộng 2cm.
Bước 4
Lăn bánh sữa qua lớp bột ngô.
Bước 5
Rồi tiếp tục lăn qua 1 lớp trứng rồi tới lớp bột chiên giòn.
Bước 6
Đun sôi dầu ở lửa to, sau đó thả bánh sữa vào chiên vàng tới thì gắp ra.