Căn hộ vỏn vẹn 30m² có gì lại khiến ai cũng bất ngờ vì “đẹp không tả nổi”?

Căn hộ có diện tích vỏn vẹn 30m² nhưng được thiết kế và bài trí khá hiện đại với hai không gian riêng, một dành cho khu vực tiếp khách và nghỉ ngơi, phần còn lại là khu vực ăn, nhà bếp và phòng tắm.

can ho 1 1459648672182 Căn hộ vỏn vẹn 30m² có gì lại khiến ai cũng bất ngờ vì đẹp không tả nổi?
Với phong cách tối giản, chủ nhân căn hộ đã khéo léo sử dụng những mảng sáng tối rõ rệt để tôn lẫn nhau. Sắc trắng được lựa chọn làm tông màu chủ đạo của căn hộ với những bức tường trắng, giường trắng, gạch ốp và một số phụ kiện khác. Thêm vào đó, với cách thiết kế trần cao (3 mét), khung cửa sổ cỡ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập mang đến cảm giác thoáng mát, tươi sáng cho căn hộ.

Không gian phòng ngủ và khu vực tiếp khách được trang trí bởi những món đồ nội thất vô cùng đơn giản. Những món đồ cũng khéo léo được lựa chọn với những đường nét mộc mạc, thanh thoát, nhằm tạo hiệu ứng không gian tối đa cho căn hộ. Đặc biệt, chủ nhân căn hộ còn dành riêng một không gian nhỏ ngoài ban công, một vị trí tuyệt vời để hưởng thụ khoảng thời gian thư giãn.

Căn hộ đem đến cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn diện tích thực của nó rất nhiều nhờ vào cách thiết kế thông minh. Sắc trắng chủ đạo cùng với việc lưu ý đến nguồn ánh sáng tự nhiên cung cấp cho căn hộ giúp nó thoáng và rộng hơn. Việc lưu ý sử dụng những món đồ nội thất có đường nét thanh mảnh cũng là lý do khiến không gian của căn hộ được mở rộng. Bên cạnh đó, việc sử dụng những chậu cây xanh hay đồ nội thất bằng gỗ cũng giúp không gian sống ấm áp hơn khi sử dụng sắc trắng làm tông màu chính. Căn hộ là sự lựa chọn thích hợp cho cuộc sống độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ yêu thích phong cách hiện đại.

can ho von ven 30m khien ai cung bat ngo vi dep khong ta noi Căn hộ vỏn vẹn 30m² có gì lại khiến ai cũng bất ngờ vì đẹp không tả nổi?
Không gian căn hộ ấn tượng với sự tương phản của màu sắc nội thất.
can ho von ven 30m khien ai cung bat ngo vi dep khong ta noi1 Căn hộ vỏn vẹn 30m² có gì lại khiến ai cũng bất ngờ vì đẹp không tả nổi?
Giường ngủ nhỏ nhắn, đơn giản với sự đối lập màu sắc của ga giường và chăn.
can ho von ven 30m khien ai cung bat ngo vi dep khong ta noi2 Căn hộ vỏn vẹn 30m² có gì lại khiến ai cũng bất ngờ vì đẹp không tả nổi?
Thay vì dùng một chiếc tủ đầu giường, một chiếc ghế đủ giải quyết tất cả các nhu cầu với một diện tích vô cùng khiêm tốn.
can ho von ven 30m khien ai cung bat ngo vi dep khong ta noi3 Căn hộ vỏn vẹn 30m² có gì lại khiến ai cũng bất ngờ vì đẹp không tả nổi?
Giá sách với những đường nét tối giản, thiết kế lạ mắt của căn hộ.
can ho von ven 30m khien ai cung bat ngo vi dep khong ta noi4 Căn hộ vỏn vẹn 30m² có gì lại khiến ai cũng bất ngờ vì đẹp không tả nổi?
Sopha và bàn trà cũng được lựa chọn với những đường nét hết sức tối giản.
can ho von ven 30m khien ai cung bat ngo vi dep khong ta noi5 Căn hộ vỏn vẹn 30m² có gì lại khiến ai cũng bất ngờ vì đẹp không tả nổi?
Những bức tranh, ảnh được khai thác tối đa để tạo điểm nhấn cho những bức tường trắng lớn không bị đơn điệu.
Phần không gian còn lại của căn hộ được dành cho khu vực ăn uống, nhà bếp và nhà tắm. Tuy cùng nằm trong một không gian nhỏ nhưng chúng vẫn đem đến người sử dụng cảm giác thoải mái và một không gian rộng rãi hơn diện tích thực của nó. Vẫn trung thành với lối trang trí tối giản, tạo ấn tượng với những mảng màu đậm nhạt đối lập giúp tạo cảm giác tự nhiên khi di chuyển giữa 2 không gian.

can ho von ven 30m khien ai cung bat ngo vi dep khong ta noi6 Căn hộ vỏn vẹn 30m² có gì lại khiến ai cũng bất ngờ vì đẹp không tả nổi?
Bộ bàn ăn đơn giản nhưng vẫn đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của chủ căn hộ.
can ho von ven 30m khien ai cung bat ngo vi dep khong ta noi7 Căn hộ vỏn vẹn 30m² có gì lại khiến ai cũng bất ngờ vì đẹp không tả nổi?
Kệ trang trí với những đường nét thanh thoát cùng những bức tranh cỡ trung là những điểm nhấn cho căn phòng.
can ho von ven 30m khien ai cung bat ngo vi dep khong ta noi8 Căn hộ vỏn vẹn 30m² có gì lại khiến ai cũng bất ngờ vì đẹp không tả nổi?
Nhà bếp sạch sẽ với tủ bếp chữ I màu xám và đá ốp tường trắng dễ dàng cho việc lau chùi.
can ho von ven 30m khien ai cung bat ngo vi dep khong ta noi9 Căn hộ vỏn vẹn 30m² có gì lại khiến ai cũng bất ngờ vì đẹp không tả nổi?
Kệ treo và móc treo tường được sử dụng triệt để nhằm mở rộng không gian cho căn phòng.
can ho von ven 30m khien ai cung bat ngo vi dep khong ta noi10 Căn hộ vỏn vẹn 30m² có gì lại khiến ai cũng bất ngờ vì đẹp không tả nổi?
Nhà tắm cũng được thiết kế hết sức gọn gàng với hai màu gạch đen trắng đối lập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *