Biệt thự bình yên với tiếng chim hót, suối chảy róc rách của ca sĩ Vy Oanh

Tọa lạc tại quận 2 (TP.HCM), căn biệt thự của gia đình nữ ca sĩ Vy Oanh được thiết kế 4 tầng với 3 phòng ngủ, căn bếp tiện nghi và có cả khu vui chơi cho trẻ.

Căn biệt thự không chỉ là không gian sống của gia đình, mà còn là nơi lưu giữ rất nhiều kỷ niệm quan trọng của nữ ca sĩ Đồng cỏ xanh. Vợ chồng Vy Oanh đã chuyển đến sống trong ngôi nhà này ngay từ khi họ kết hôn rồi sinh con cái và tiếp tục gắn kết cho đến bây giờ.

Tổng diện tích biệt thự của gia đình Vy Oanh là 1.400m2, được xây dựng tại vị trí đắc địa của quận 2, gần nơi làm của 2 vợ chồng ở quận 1. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tối giản với tông màu sáng chủ đạo, gần gũi thiên nhiên thoáng mát. Không gian nội thất trong nhà do hai vợ chồng nữ ca sĩ tự lên ý tưởng thiết kế, trong đó, ông xã thì lo phần kỹ thuật, còn Vy Oanh lo phần mỹ thuật và được hoàn thành chỉ trong 3 tháng.

Do cả hai vợ chồng đều thuộc mạng Kim, nên ngôi nhà được trang trí với màu trắng chủ đạo, kết hợp cùng gam màu xanh và vàng, hợp mệnh gia chủ. Vốn là người yêu thiên nhiên nên Vy Oanh đã thiết kế vườn hoa, cây cảnh, tạo tiếng suối chảy róc rách và nuôi chim trong không gian sống. Đặc biệt, tiếng gáy của chú chim cu mang đến cho gia đình nữ ca sĩ cảm giác yên bình, tĩnh lặng như đang ở trong một khu rừng.

Theo vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *